อัพเดทข่าวกีฬาก่อนไคร ข่าวสารทั่วไป

บริการข่าวบอลออนไลน์ 24 ชม. อัพเดทผลบอล ข่าวกีฬาต่างๆ

UFABET123 Jurgen Klopp บอกหงส์เหยียบมิดโกยทุกคะแนน – สัญญาค็อปมีขบวนแห่แชมป์ชัวร์

UFABET123

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือนอร์มอล วันของลิเวอร์พูล ประกาศชัดเจนพร้อมเดินหน้าโกยแต้มให้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้โดยไม่สนใจว่าจะต้องเตะสนามกลางหรือไม่เมื่อฤดูกาลกลับมาเริ่มต้นอีกครั้ง

พรีเมียร์ลีกเตรียมกลับมารูดม่านแข่งขันอีกครั้งวันที่ 17 มิ.ย.นี้ อย่างไรก็ดี ยังมีข้อถกเถียงเรื่องการใช้สนามกลางในบางแมตช์ ซึ่ง “หงส์แดง” น่าจะได้รับผลกระทบมากที่สุด

ลิเวอร์พูล นำห่าง 25 แต้มและขออีกแค่ 6 คะแนนจะเป็นแชมป์หนแรกในรอบ 30 ปี กระนั้นคล็อปป์ยืนกรานว่าเขายังไม่คิดถึงเรื่องการฉลองแชมป์ขอโกยแต้มให้มากที่สุดก็เพียงพอ

โค้ชชาวเยอรมันกล่าวว่า”การคิดถึงมันก็เป็นเรื่องดีนะ แต่เรายังไม่ได้เป็นแชมป์อะไร เรารู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี”

“เรารู้ว่าเราจ่อมากๆ แต่การจ่อก็ไม่ใช่ว่าได้ เรายังเหลืออีก 27 แต้มให้เล่น เราจะพยายามเต็มพิกัดเพื่อคว้าแต้มทั้งหมดมา”

“เรายังไม่ใช่แชมป์หรอกนะ เราต้องลงเตะเกมฟุตบอลอีก เราต้องเอาชนะเกมให้ได้ด้วย”

“เราไม่ต้องการหยุดคว้าชัยชนะหลังจากที่ชนะไป 2 เกมหรืออะไรแบบนั้น ผมไม่ได้มองว่าผลการแข่งขันถูกกำหนดจากฟากฟ้า เราต้องทำงานอย่างหนักมากจริงๆ”

“หากเรากลายเป็นแชมป์ การเฉลิมฉลองต่างๆนั้นมันก็มีโอกาสที่เราจะทำเป็นการภายในของทีม สว่นกับกองเชียร์นั้นก็เป็นตอนที่เราได้รับอนุญาตให้ฉลองกันอีกหน”

“ผมสัญญาได้นะว่ามันจะเกิดขึ้น มันจะมีขบวนพาเหรดแน่นอน ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม ใครจะไปสนใจกัน! เราต้องการแค่วันเดียวที่ทุกคนสามารถออกมาได้ จากนั้นเราก็จะฉลองกัน”

“เราพยายามจำลองสถานการณ์ด้วยการซ้อมภายในสนาม ทำให้คุ้นเคยกับมันนะ”

“หากคุณไปดูที่เยอรมนี ทีมในบ้านไม่ได้ชนะมากมายอะไร หากการไม่ต้องลงเตะคือทางเลือก จากนั้นผมจะเลือกเล่นที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการ ผมไม่สนใจหรอกนะ”

 

 

 

 

อ่านต่อได้ที่                janz-logistics.com

เครดิตโดย                  ufabet123

admin

Back to top