อัพเดทข่าวกีฬาก่อนไคร ข่าวสารทั่วไป

บริการข่าวบอลออนไลน์ 24 ชม. อัพเดทผลบอล ข่าวกีฬาต่างๆ

UFABET123 Giorgio Chiellini ยกย่องลูกตุกติก ‘ซัวเรส’ แม้เคยถูกกัด

UFABET123

จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ปราการหลังตัวเก๋าของ ยูเวนตุส กล่าวยกย่องการเล่นตุกติกของ หลุยส์ ซัวเรซ แม้เขาจะเป็นผู้ตกเป็นเหยื่อของการกัดมาครั้งหนึ่งก็ตาม

เนื้อในหนังสือของกองหลังวัย 35 ปี ภายใต้ชื่อว่า “อิโอ จอร์โจ้” มีประเด็นที่น่าสนใจจนถูกสื่อหยิบยกมานำเสนออยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะกรณีความขัดแย้งกับอดีตเพื่อนร่วมทีมอย่าง เฟลิเป้ เมโล่ และ มาริโอ บาโลเตลลี่ ก่อนหน้านี้ที่นำไปสู่การฟาดปากกันนอกรอบ

ล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยเนื้อที่เขาชื่นชม ซัวเรส แม้จะโดนศูนย์หน้าชาวอุรุกวัย กัดหัวไหล่ในฟุตบอลโลก 2014 ก็ตาม

“ความจริงก็คือผมนับถือการก่อกวนของเขานะ เพราะหาก ซัวเรส ไม่มีสิ่งนี้เขาก็คงกลายเป็นนักเตะธรรมดาทั่วไป” คิเอลลินี่ กล่าวในหนังสือ

“ตอนแรกมันไม่มีอะไรปกติในเกมฟุตบอลโลก 2014 ส่วนใหญ่ผมได้ไปประกบ เอดินสัน คาวานี่ เขาเป็นอีกคนที่รับมือได้ลำบากเหมือนกัน และเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร”

“ทันใดนั้น ผมก็รู้สึกว่าโดนกัดเข้าที่หัวไหล่ มันก็เกิดขึ้นอย่างที่เห็นนั่นแหละ แต่มันก็เป็นกลยุทธ์ของเขาที่เอาไว้ดวลตัวต่อตัว และผมก็อาจบอกได้ว่าของผมก็มีเหมือนกัน”

“ผมกับ ซัวเรส ดูคล้ายคลึงกัน และผมชอบที่จะได้ดวลกับศูนย์หน้าแบบเขา ผมโทรหาเขาหลายครั้งหลังเกมนั้น แต่เขาไม่จำเป็นต้องมาขอโทษผมเลย ผมก็ทำตัวเป็นลูกอีตัวในสนามเหมือนกันและผมก็ภูมิใจกับมันด้วย”

“การก่อกวนและอาฆาตกันนิดๆหน่อยๆมันก็เป็นส่วนหนึ่งของเกม ผมคงไม่เรียกว่าเป็นการขี้โกงหรอก คุณต้องทำตัวให้ฉลาดเพื่อเอาชนะคู่แข่งของคุณให้ได้”

 

 

 

อ่านต่อได้ที่                     janz-logistics.com

เครดิตโดย                      ufabet123

admin

Back to top